Logo for baiviet32.com

MySQL khắc phục các lỗi bảo mật

Posted: 7.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

MySQL vừa mới phát hành một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục một lỗi bảo mật trong thủ tục giao tiếp máy chủ - máy khách trong phần mềm cơ sở dữ liệu của hãng.

Bài liên quan MySQL khắc phục các lỗi bảo mật hoặc tương tự:

MySQL khắc phục các lỗi bảo mật

Theo nhà phát triển lỗi bảo mật này có thể bị tin tặc lợi dụng để khai thác lỗi tràn bộ nhớ đệm nhằm chiếm quyền truy cập các thông tin nhạy cảm.

Phần mềm cơ sở dữ liệu mã nguồn mở đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản MySQL 5.0.21. Phiên bản nâng cấp đã được khắc phục lỗi bảo mật trong phần mềm cơ sở dữ liệu máy chủ phiên bản 5.1.9; 5.0.20; 4.1.18; 4.0.26 hoặc các phiên bản cũ hơn.

Hãng bảo mật FrSIRT chỉ xếp lỗi bảo mật này vào mức độ trung bình. Tuy nhiên, hãng cũng cảnh báo một trong ba lỗi bảo mật có liên quan đến lỗi tràn bộ nhớ đệm có thể bị khai thác để thưc thi đoạn mã nhị phân trên hệ thống người sử dụng.

Hai lỗi bảo mật còn lại có thể bị khai thác khi lỗi xác nhận thông tin vào xuất hiện. Những lỗ hổng bảo mật này có thể cho phép tin tặc đột nhập vào một phần bộ nhớ của hệ thống.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết MySQL khắc phục các lỗi bảo mật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnMedia


Bình luận MySQL khắc phục các lỗi bảo mật (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết MySQL khắc phục các lỗi bảo mật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết MySQL khắc phục các lỗi bảo mật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu MySQL khac phuc cac loi bao mat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Cơ Sở Dữ Liệu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.124, 05 August, 2014 07:23:09 (HANOI - VN).